Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

3 Khối lớp

Lớp 1 – Lớp 6 – Lớp 10


  • English

HỌC BỔNG CHUYỂN CẤP
DÀNH CHO HỌC SINH VÀO LỚP 1, LỚP 6, LỚP 10

40%

Học phí
năm học đầu tiên

20%

Học phí
các năm học tiếp theo

ĐĂNG KÝ NGAY


BƯỚC ĐỆM CHUYỂN CẤP
NHẸ NHÀNG cho con

Chương trình học bổng đầu cấp tại Sedbergh Vietnam ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh trên chặng đường chinh phục tri thức và tinh hoa.

Đây sẽ là bước đà vững chắc cho con trở thành công dân toàn cầu! Với chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình học của Bộ giáo dục với giáo trình chuẩn Cambridge, rộng mở cánh cửa cho con đến với những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất!

THÔNG TIN HỌC BỔNG

40% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU – 20% HỌC PHÍ TRỌN ĐỜI

Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

3 Khối lớp

Lớp 1 – Lớp 6 – Lớp 12


CÁC MỨC HỌC BỔNG

Lớp 1: lên đến 100 triệu đồng

Lớp 6: lên đến 110 triệu đồng

Lớp 10: lên đến 195 triệu đồng

Lưu ý

Học bổng không áp dụng cộng dồn với các chương trình ưu đãi, học bổng khác, không bao gồm các loại phí khác cần phải đóng theo quy định của nhà trường, và không được quy đổi thành tiền mặt

tại sao BA MẸ nên tin chọn sedbergh vietnam?

Giáo trình Cambridge kế thừa từ di sản Anh Quốc 500 năm
Phương pháp học tập trải nghiệm thực tế qua dự án
Môi trường học đường lành mạnh, an toàn và nhân văn cho trẻ thoả sức phát triển
Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế Cambridge & học xá hiện đại ngay trung tâm quận 7
Đội ngũ giáo viên tận tâm & đạt chuẩn đào tạo quốc tế
Hơn 55 câu lạc bộ & hoạt động ngoại khoá đa dạng

CHỨNG NHẬN & kiểm định giáo dục quốc tế

Trường Cambridge tại Việt Nam

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) được chứng nhận và thuộc danh sách các trường Cambridge tại Việt Nam.

Kiểm định giáo dục Quốc tế Cognia

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện từ ba cơ quan kiểm định vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ – NCA CASI, NWAC, SACS CASI thuộc tổ chức Kiểm định Cognia.

Kiểm định giáo dục Quốc tế CoIS

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt Kiểm định giáo dục Quốc tế “International Accreditation” bởi Hội đồng Trường Quốc tế (Council of International Schools)

Kiểm định giáo dục Quốc tế CoBIS

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt chứng nhận kiểm định giáo dục quốc tế của CoBIS (Hội đồng các trường Quốc tế tại Anh Quốc), đây là một chứng nhận gồm 10 tiêu chuẩn kỹ lưỡng liên tục được sửa đổi và cập nhật.

Quy trình ỨNG TUYỂN

Bước 1: Tư vấn

Điền thông tin vào Đơn xin cấp học bổng cùng các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập và hoạt động của học sinh. Nhà trường sẽ gởi thư xác nhận và thông báo tình trạng hồ sơ qua email.

Đăng ký nhận MẪU ĐƠN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

3 Khối lớp

Lớp 1 – Lớp 6 – Lớp 12


Bước 2: Học sinh tham gia vòng thi đánh giá năng lực

Nhân viên tuyển sinh sẽ sắp xếp lịch tham gia kỳ thi đánh giá năng lực – kiểm tra đầu vào sau khi gia đình/Phụ huynh hoàn tất mẫu đăng ký và hoàn tất quy trình tư vấn về các chương trình học phù hợp.

Nhà trường có thể yêu cầu gia đình cung cấp thông tin bảng điểm của các năm học trước, bản sao bảng điểm hoặc các tài liệu, chứng chỉ liên quan trước và trong quá trình đánh giá năng lực. Bài kiểm tra đầu vào của Sedbergh Vietnam – BCIS bao gồm Tiếng Anh, Toán và Văn học. Phụ huynh và học sinh đừng quá lo lắng vì bài kiểm tra sẽ không quá phức tạp.

Học sinh và gia đình có thể gặp gỡ và thảo luận trực tiếp với Ban Giám hiệu trước khi kết quả đánh giá cuối cùng được công bố. Khi nhận được phản hồi từ Ban chuyên môn về kết quả kiểm tra đầu vào, nhân viên tuyển sinh sẽ liên hệ với gia đình để hướng dẫn cụ thể cho các bước tiếp theo hoặc tư vấn thêm nếu cần thiết.

Bước 3: CHỜ KẾT QUẢ & ghi danh nhập học

Hồ sơ sẽ được xét duyệt và trả kết quả theo hình thức cuốn chiếu. Chương trình học bổng sẽ ngừng xét duyệt hồ sơ trước thời gian dự kiến khi đã đủ chỉ tiêu.

Học sinh được thông báo kết quả học bổng chậm nhất sau 30 ngày kể từ ngày trường nhận được hồ sơ xét học bổng. Ứng viên cần trả lời trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được Thư đồng ý cấp học bổng của trường.

Thời gian nhập học dự kiến: Tháng 8 năm 2024.

CÂU CHUYỆN CỦA SEDBERGH VIETNAM

Sedbergh Vietnam là chương trình giáo dục Song ngữ Quốc tế tại BCIS, ra đời từ cột mốc liên kết giáo dục quốc tế giữa Trường BCIS từ Việt Nam và Sedbergh School từ Anh Quốc – Ngôi trường với bề dày lịch sử lên đến 500 năm.

Thừa hưởng tinh hoa giáo dục Anh Quốc, chúng tôi tự hào mang lại cơ hội trải nghiệm những điều xuất sắc nhất đến các thế hệ học sinh. Tại Sedbergh Vietnam – BCIS, mỗi học sinh đều được nuôi dưỡng cách ứng xử xuất phát từ thái độ Khiêm tốn, tinh thần Cầu thị, sự Kiên nhẫn và đề cao sự Tử tế.

Lộ trình học tập tại sedbergh Vietnam

Sedbergh Vietnam – BCIS kế thừa giáo trình chuẩn Cambridge nguyên bản từ Sedbergh School Anh Quốc, đồng thời vẫn duy trì chương trình song ngữ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và học sinh. Đây chính là sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy của Bộ GD và ĐT Việt Nam cùng tinh hoa của chương trình Cambridge đến từ Sedbergh School. Sedbergh Vietnam – BCIS cung cấp lộ trình học tập đa dạng:

Lộ trình Song ngữ: Tích hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình CambridgeIPC và IMYC.
Lộ trình Quốc tế: Chương trình giáo dục chuẩn Cambridge với 100% giờ học sử dụng Tiếng Anh, cung cấp chương trình THPT quốc tế IGCSE & Tú tài quốc tế AS/A-Level

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG NGAY

Phụ huynh vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn tận tình và chi tiết nhất từ nhà trường


LIÊN HỆ
Địa chỉ: 86, Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: enquiry@sedbergh.edu.vn
Phone 1: (028) 54.113.123
Phone 2: 0773 990 990