Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

HỌC BỔNG TÌM KIẾM TÀI NĂNG ĐÃ TRỞ LẠI

Chương trình học bổng tìm kiếm tài năng 2024 – 2025 đã quay trở lại, đem theo sứ mệnh thắp sáng ước mơ & vun đắp tri thức cho những học sinh xuất sắc nhất tại Sedbergh Vietnam.

Học bổng Tài năng tại Sedbergh Vietnam chính là “tấm vé” mơ ước mang tới cho các bạn học sinh xuất sắc cơ hội được học tập tại môi trường song ngữ quốc tế chuẩn Cambridge, nơi nuôi dưỡng đam mê, ươm mầm sáng tạo và kế thừa những gì tinh tuý nhất của nền giáo dục Anh Quốc 500 năm.

THÔNG TIN Chương trình

Hơn 150 suất học bổng tổng trị giá lên đến 100 tỷ đồng

Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

CÁC MỨC HỌC BỔNG
40 – 50%
50 – 70%
Lưu ý

Học bổng không áp dụng cộng dồn với các chương trình ưu đãi, học bổng khác, không bao gồm các loại phí khác cần phải đóng theo quy định của nhà trường, và không được quy đổi thành tiền mặt

TIÊU CHUẨN HỌC BỔNG

Học thuật
Điểm trung bình Tiếng Anh từ 8.0 trở lên
2 năm liên tục học sinh giỏi
Tham gia năng nổ hoạt động ngoại khóa
Có chứng nhận hoặc giải thưởng học thuật
Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể thao
Điểm trung bình Tiếng Anh từ 8.0 trở lên
Điểm GPA từ 6.5 trở lên
Tham gia năng nổ hoạt động ngoại khóa
Giải thưởng trong lĩnh vực tương ứng trong 02 năm gần nhất

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Trường Cambridge tại Việt Nam

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) được chứng nhận và thuộc danh sách các trường Cambridge tại Việt Nam.

Kiểm định giáo dục Quốc tế Cognia

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện từ ba cơ quan kiểm định vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ – NCA CASI, NWAC, SACS CASI thuộc tổ chức Kiểm định Cognia.

Kiểm định giáo dục Quốc tế CoIS

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt Kiểm định giáo dục Quốc tế “International Accreditation” bởi Hội đồng Trường Quốc tế (Council of International Schools)

Cung cấp chương trình AP

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) – một chương trình học thuật cung cấp các khoá học và bài thi thuộc chuyên ngành bậc đại học.

Quy trình ỨNG TUYỂN

Bước 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Điền thông tin vào Đơn xin cấp học bổng cùng các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập và hoạt động của học sinh. Nhà trường sẽ gởi thư xác nhận và thông báo tình trạng hồ sơ qua email.

Đăng ký nhận MẪU ĐƠN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG

Từ lớp 3 – 12

Hồ sơ, giấy khen, giấy chứng nhận cần thiết gồm:

Bảng điểm và báo cáo học tập của 2 năm học gần nhất
Bằng khen, chứng nhận các giải thưởng từ các tổ chức có uy tín và được công nhận
Bài luận cá nhân
Các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện nếu có
Thư giới thiệu từ giáo viên cũ. (Không bắt buộc, tuy nhiên chúng tôi có thể yêu cầu bổ sung sau này)

Bước 2: ỨNG VIÊN CÓ HỒ SƠ ĐẠT YÊU CẦU SẼ THAM GIA 2 VÒNG TUYỂN CHỌN TIẾP THEO

Vòng 1: làm bài thi đánh giá năng lực của trường, bao gồm bài thi Toán, Tiếng ViệtTiếng Anh
Vòng 2: tham gia phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt học bổng

Bước 3: CHỜ KẾT QUẢ

Hồ sơ sẽ được xét duyệt và trả kết quả theo hình thức cuốn chiếu. Chương trình học bổng sẽ ngừng xét duyệt hồ sơ trước thời gian dự kiến khi đã đủ chỉ tiêu.
Nhà trường được toàn quyền quyết định về việc mức học bổng cụ thể cấp cho các ứng viên. Học sinh được thông báo kết quả học bổng chậm nhất sau 30 ngày kể từ ngày trường nhận được hồ sơ xét học bổng.

Bước 4: NHẬN HỌC BỔNG & NHẬP HỌC

Ứng viên cần trả lời trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được Thư đồng ý cấp học bổng của trường.
Thời gian nhập học dự kiến: Tháng 8 năm 2024.

CÂU CHUYỆN CỦA SEDBERGH VIETNAM

Sedbergh Vietnam là chương trình giáo dục song ngữ quốc tế tại BCIS, ra đời từ cột mốc liên kết giáo dục quốc tế giữa Trường BCIS và Sedbergh School từ Anh Quốc – Ngôi trường với bề dày lịch sử lên đến 500 năm.

Thừa hưởng tinh hoa giáo dục Anh Quốc, chúng tôi tự hào mang lại cơ hội trải nghiệm những điều xuất sắc nhất cùng những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc đến các thế hệ học sinh. Tại Sedbergh Vietnam – BCIS, mỗi học sinh đều được nuôi dưỡng cách ứng xử xuất phát từ thái độ Khiêm tốn, tinh thần Cầu thị, sự Kiên nhẫn và đề cao sự Tử tế.

Lộ trình học tập tại sedbergh Vietnam

Sedbergh Vietnam – BCIS kế thừa giáo trình chuẩn Cambridge nguyên bản từ Sedbergh School Anh Quốc, đồng thời vẫn duy trì chương trình song ngữ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và học sinh. Đây chính là sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy của Bộ GD và ĐT Việt Nam cùng tinh hoa của chương trình Cambridge đến từ Sedbergh School. Sedbergh Vietnam – BCIS cung cấp lộ trình học tập đa dạng:

Lộ trình song ngữ: Tích hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình Cambridge, IPCIMYC.
Lộ trình quốc tế: Chương trình giáo dục chuẩn Cambridge với 100% giờ học sử dụng Tiếng Anh, cung cấp chương trình THPT quốc tế IGCSE & Tú tài quốc tế AS/A-Level

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG NGAY

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn tận tình và chi tiết nhất từ nhà trường

LIÊN HỆ