Những cựu học sinh – niềm tự hào của chúng tôi

Nhà Biên kịch điện ảnh, đạo diễn tài ba

Simon Beaufoy

Ông nhận được giải Oscar cho kịch bản của The Full Monty (1997). Ông tiếp tục giành được Giải Oscar vào năm 2009 về Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho bộ phim Triệu phú khu ổ chuột, cũng như giành được giải Quả cầu vàng và giải BAFTA cùng năm đó.

Thị trưởng thứ 685 của London (2012-2013)

Ngài Michael Roger Gifford

Ông theo học tại Trường Sedbergh trước khi vào trường Trinity College, Oxford, và tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ Hóa học. Gifford là người đứng đầu Skandinaviska Enskilda Banken (SEB) ở Vương quốc Anh từ năm 2000 và cũng là Người bảo trợ của tổ chức từ thiện giáo dục tài chính và doanh nghiệp “MyBnk”

Nam tước của Cornhill

Thomas Bingham

Ông là Thẩm phán người Anh, từng giữ chức vụ Master of the Rolls, Lord Chief Justice, Senior Law Lord, và đứng đầu Bộ phận Dân sự. Ông được công nhận là thẩm phán và luật sư vĩ đại nhất trong thế hệ của mình và là một người ủng hộ hào phóng cho trường học.

Một trong những nhà sáng lập ngành địa chất học hiện đại

Adam Sedgwick

Ông là người đề xuất ý tưởng cho kỷ Cambri và kỷ Devon trong thang thời gian địa chất. Ông được học tại Trường Sedbergh và Cao đẳng Trinity, Cambridge. Mặc dù ông đã hướng dẫn Charles Darwin trong những nghiên cứu địa chất ban đầu và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau, nhưng Sedgwick vẫn phản đối thuyết tiến hóa thông qua chọn lọc tự nhiên của Darwin.

Giáo sư Toán học tại Trường Hải quân

James Inman

Ông là Giáo sư Toán học tại Trường Hải quân, Portsmouth, và đã viết một số chuyên luận kỹ thuật bao gồm Điều hướng và Thiên văn học Hàng hải, các tài liệu này đã trở thành văn bản tiêu chuẩn cho điều hướng hàng hải trong gần 200 năm.

Đội trưởng đội bóng bầu dục Anh (1988-1996)

Will Carling

Ông từng chơi cho Rosslyn Park và Harlequins, và có sự nghiệp lâu dài ở đội tuyển Anh. Ông đã có 72 lần khoác áo đội tuyển từ năm 1988 đến 1996 và đồng thời giữ chức đội trưởng đội bóng 59 lần.

Bác sĩ người Anh, nhà sưu tập thực vật, nhà từ thiện và là một Giáo Hữu Hội

John Fothergill FRS

John Fothergill FRS (Fellow of the Royal Society) là một bác sĩ người Anh, nhà sưu tập thực vật, nhà từ thiện và là một Giáo Hữu Hội. Các bài viết về y học của ông có ảnh hưởng lớn và ông đã xây dựng một khu vườn thực vật rộng lớn ở khu vực ngày nay là Công viên West Ham ở London. Sau khi học tại trường Sedbergh, Fothergill học nghề bào chế thuốc. Năm 1736, ông lấy bằng Tiến sĩ Y khoa tại Edinburgh và tiếp theo là các nghiên cứu sâu hơn tại Bệnh viện St Thomas, London. Sau khi đến thăm lục địa Châu Âu vào năm 1740, ông định cư ở London, nơi ông có được nhiều kinh nghiệm hành nghề. Trong trận dịch cúm năm 1775 và 1776, người ta cho rằng ông đã điều trị cho 60 bệnh nhân mỗi ngày.

Tuyển thủ bóng bầu dục nữ

Abbie Scott

Cô hiện đang chơi cho đội Harlequin Ladies và đội tuyển Anh. Trong Quilter Internationals 2018, cô đã giành được băng đội trưởng lần đầu tiên khi dẫn dắt đội giành chiến thắng 57- 5 trước đội tuyển Mỹ.

Lời chứng thực

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG SEDBERGH?

“Con gái của chúng tôi thực sự rất yêu thích các hoạt động thể thao và giải trí vào buổi chiều. Đặc biệt là những môn học mới lạ như câu cá, bóng gậy, bóng bầu dục, bắn cung và thể dục cổ vũ.”

PHỤ HUYNH NGƯỜI ĐỨC

“Tôi cảm thấy rất vui khi nhìn thấy sự khác biệt của con tôi – được trở lại là một đứa trẻ hạnh phúc sau hai tuần học tập chương trình Summer Camp Sedbergh.”

PHỤ HUYNH NGƯỜI PHÁP

“Một lần nữa xin cảm ơn sự tận tụy, hết lòng của Nhà trường dành cho các bạn học sinh. Tôi rất biết ơn vì chương trình đã giúp con trai tôi lần đầu tiên có được trải nghiệm ấn tượng dưới nước. Tôi tin chắc rằng đây là một chương trình học được tổ chức cẩn thận với nhiều cơ hội học tập bổ ích. Tôi tin rằng con trai tôi đã học được những bài học thiết yếu về sự tự lập và kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Những bài học này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của tôi rất nhiều nếu trước đây tôi có cơ hội được trải nghiệm những điều hữu ích ấy khi còn nhỏ.”

PHỤ HUYNH NGƯỜI THUỴ SĨ

“Nhờ có Nhà trường và toàn thể nhân viên của trường, các con của chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, thú vị và có sự tiến bộ đáng kể về tiếng Anh. Nhà trường đã không ngừng giành những nỗ lực và thời gian để đảm bảo các em luôn được trang bị đầy đủ, có được niềm hứng thú cũng như lợi ích khi học tại ngôi trường tuyệt vời này”

PHỤ HUYNH NGƯỜI ISRAEL

“Em đã học được rất nhiều điều và gặp được rất nhiều người tử tế và tốt bụng nên em rất, rất hạnh phúc!”

HỌC SINH NGƯỜI PHÁP

“Trải nghiệm ở Sedbergh thật tuyệt vời! Cảm ơn vì hai tuần tuyệt vời này.”

HỌC SINH NGƯỜI TÂY BAN NHA

“Em rất thích những trải nghiệm mình có được tại Trường Sedbergh. Các nhân viên của trường rất thân thiện. Em cảm ơn vì sự trải nghiệm tuyệt vời này với gia đình Sedbergh. Em mong muốn được đến Sedbergh lần nữa vào mùa hè tới!”

HỌC SINH NGƯỜI ĐAN MẠCH