Chúng tôi tự hào

KẾ THỪA TINH HOA GIÁO DỤC TỪ ANH QUỐC

Liên kết giáo dục quốc tế với Trường Sedbergh – Ngôi trường gần 500 năm tuổi

Chào mừng đến với

SEDBERGH VIETNAM – BCIS

Cột mốc quan trọng trên hành trình đạt đến đỉnh cao tri thức.

Tại Sedbergh Vietnam – BCIS

Chương trình học tập sáng tạo và giàu cảm hứng

Chất lượng giảng dạy vượt trội trong môi trường an toàn, lành mạnh và năng động

Chúng tôi đem đến

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hồ bơi Olympic, nhà thi đấu thể thao, rạp hát, sân bóng… theo chuẩn quốc tế

Chúng tôi đảm bảo

Đội ngũ giáo viên đa quốc gia tận tâm

Yêu nghề – Nhiệt tình – Giàu kinh nghiệm

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi tiền thân là Trường Song ngữ Quốc tế Canada BCIS, được thành lập vào năm 2012. Hơn 10 năm cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam những gì tinh tuý và nhân văn nhất chính là niềm tự hào của mỗi giáo viên nơi đây. Sự hợp tác với Trường Sedbergh và trở thành Sedbergh Vietnam – BCIS chính là một cột mốc quan trọng trên hành trình ươm mầm giáo dục và đem đến những gì tinh hoa nhất của nền giáo dục gần 500 năm tuổi.

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔ HIỆU TRƯỞNG

“Tại Sedbergh Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp một chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống phong phú của cả nền văn hóa Việt Nam và Anh quốc. Cách tiếp cận của chúng tôi bắt nguồn từ cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện, áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất từ ​​cả hai quốc gia, đảm bảo một trải nghiệm học tập toàn diện và phù hợp trên toàn cầu.

Tôi tin tưởng chắc chắn vào vai trò quan trọng của mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh trong sự phát triển của con em chúng ta. Sự tham gia và hỗ trợ của các bậc phụ huynh là vô giá trong việc tạo ra một môi trường nơi trẻ em có thể trưởng thành là chính mình. Giao tiếp cởi mở, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau giữa nhà trường và gia đình là chìa khóa để cung cấp một nền giáo dục toàn diện nhằm giải quyết các nhu cầu riêng biệt của mỗi đứa trẻ.”

Cô Jodie Evans – Hiệu trưởng Sedbergh Vietnam – BCIS

nơi hội tụ tinh hoa giáo dục anh quốc

Sedbergh Vietnam – BCIS tự hào là môi trường giáo dục quốc tế toàn diện lý tưởng cho học sinh. Nơi các em được tạo mọi điều kiện phát triển về kiến thức, kỹ năng thời đại 4.0, thể chất, cảm xúc, xã hội cũng như được tiếp cận sâu rộng những tinh hoa của nền giáo dục lâu đời Anh quốc 500 năm.

KẾT hợp giáo trình: BỘ GD-ĐT VỚI IPC, IMYC, IGCSE & A – LEVEL

Nâng cao chất lượng học tập với chương trình giảng dạy của Bộ GD-ĐT và giáo trình chuẩn Anh Quốc, mở ra cơ hội không giới hạn.

THÀNH CÔNG TOÀN CẦU: CHỨNG NHẬN TỪ CAMBRIDGE

Đạt được sự công nhận trên toàn thế giới với Chứng chỉ từ Cambridge, rộng mở cánh cửa du học quốc tế.

DI SẢN 500 NĂM, GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

Khám phá nền giáo dục vượt thời gian từ Vương quốc Anh trong di sản lịch sử 500 năm của chúng tôi.

Chất lượng ĐÀO TẠO đạt công nhận QUỐC TẾ

Hành trình đến với sự xuất sắc trong giáo dục với các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn cầu.

Nuôi dưỡng tinh thần Sedbergh

Các thế hệ học sinh được nuôi dưỡng trong môi trường phát triển toàn diện giúp các em hoàn thiện bản thân mỗi ngày với đa dạng kiến thức, kỹ năng và những đức tính, phẩm chất tốt đẹp từ nền giáo dục uy tín 500 năm tại Anh Quốc.

Lộ trình học tập linh hoạt

Chương trình giảng dạy ưu việt

Sedbergh Vietnam – BCIS kế thừa giáo trình chuẩn Cambridge nguyên bản từ Sedbergh School Anh quốc, đồng thời vẫn duy trì chương trình song ngữ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và học sinh. Đây chính là sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy của Bộ GD-ĐT Việt Nam cùng tinh hoa của chương trình Cambridge đến từ Sedbergh School. Học sinh tốt nghiệp chương trình quốc tế tại Sedbergh Vietnam – BCIS sẽ nhận được chứng chỉ đầu ra đạt chuẩn Cambridge và nhiều cơ hội học tập, du học tại các trường đại học uy tín, hàng đầu trên thế giới.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Những đóng góp to lớn của cộng đồng Sedbergh Vietnam – BCIS trên hành trình ươm mầm tri thức.

1200

Học sinh/Năm

150+

Kỳ thực tập hướng nghiệp/năm

40+

Câu lạc bộ & Hệ thống nhà

100%

Học tập tại các trường Đại học uy tín trong nước & thế giới

Chứng nhận & giải thưởng

Trường Cambridge tại Việt Nam

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) được chứng nhận và thuộc danh sách các trường Cambridge tại Việt Nam.

Kiểm định giáo dục Quốc tế Cognia

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện từ ba cơ quan kiểm định vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ – NCA CASI, NWAC, SACS CASI thuộc tổ chức Kiểm định Cognia.

Kiểm định giáo dục Quốc tế CoIS

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt Kiểm định giáo dục Quốc tế “International Accreditation” bởi Hội đồng Trường Quốc tế (Council of International Schools).

Kiểm định giáo dục Quốc tế CoBIS

Sedbergh Vietnam – BCIS (thuộc hệ thống CIS) đạt chứng nhận kiểm định giáo dục quốc tế của CoBIS (Hội đồng các trường Quốc tế tại Anh Quốc), đây là một chứng nhận gồm 10 tiêu chuẩn kỹ lưỡng liên tục được sửa đổi và cập nhật.

CỰU HỌC SINH TIÊU BIỂU

Nhà Biên kịch điện ảnh, đạo diễn tài ba

Ngài Simon Beaufoy

Ông nhận được giải Oscar cho kịch bản của The Full Monty (1997). Ông tiếp tục giành được Giải Oscar vào năm 2009 về Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho bộ phim Triệu phú khu ổ chuột, cũng như giành được giải Quả cầu vàng và giải BAFTA cùng năm đó.

Thị trưởng thứ 685 của London (2012-2013)

Ngài Michael Roger Gifford

Gifford là người đứng đầu Skandinaviska Enskilda Banken (SEB) ở Vương quốc Anh từ năm 2000 và cũng là Người bảo trợ của tổ chức từ thiện giáo dục tài chính và doanh nghiệp “MyBnk”.

Nam tước của Cornhill

Ngài Thomas Bingham

Ông là Thẩm phán người Anh, từng giữ chức vụ Master of the Rolls, Lord Chief Justice, Senior Law Lord, và đứng đầu Bộ phận Dân sự. Ông được công nhận là thẩm phán và luật sư vĩ đại nhất trong thế hệ của mình và là một người ủng hộ hào phóng cho trường học.

Tin tức & Sự kiện

1 2 3 4 5