Tổng Quan Chương trình tiểu học

Chương trình Tiểu học Sedbergh được phát triển đa dạng dựa trên chương trình của Bộ GD- ĐT Việt Nam kết hợp chương trình Tiểu học Cambridge và Chương trình tiểu học quốc tế – IPC. Chúng tôi tin rằng một chương trình học tham vọng, rolex cellini replica thú vị và đổi mới là cách tốt nhất để chuẩn bị cho học sinh không chỉ trong hành trình học tập tiếp theo ở bậc trung học và đại học, mà còn trong công việc và cuộc sống của chính các em sau này.

Tiểu học (Lớp 1-5)

Tại Sedbergh Việt Nam, chương trình giảng dạy tiểu học được thiết kế nhằm cung cấp nền tảng giáo dục đầy đủ và toàn diện cho học sinh. Chúng tôi ưu tiên phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức thiết yếu thông qua nhiều môn học khác nhau, đảm bảo học sinh có nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai.

Học sinh tại Sedbergh Việt Nam sẽ được đào tạo để trở thành những người học độc lập, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

Chương trình học độc đáo của nhà trường tạo điều kiện cho học sinh khám phá, áp dụng và thể hiện những điều các em đã học ở từng giai đoạn và cấp độ. Học sinh sẽ không phải ghi nhớ máy móc nôi dung bài học, mà các em sẽ trực tiếp chủ động tham gia, sáng tạo và học tập một cách độc lập trong lớp học.

Các môn học trong Chương trình Cambridge tiểu học bao gồm: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Kịch nghệ Âm nhạc.

Chương trình Trung học của chúng tôi

Học sinh tiếp tục học các môn học của chương trình Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam kết hợp chương trình Tiếng Anh học thuật Cambridge Secondary (Toán, Khoa học) và chương trình tiếng Anh Trung học quốc tế (IMYC). Lên trung học phổ thông, học sinh sẽ lựa chọn lộ trình học tập lấy Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (MOET) hoặc lấy chứng chỉ IGCSE/AS/A-Levels của Cambridge (Anh quốc).