Tổng quan Lộ trình học

Chương trình giáo dục tích hợp toàn diện

Chương trình đào tạo tại Sedbergh Vietnam – BCIS là sự kết hợp giữa tinh hoa giáo dục Việt Nam (Chương trình của Bộ GD-ĐT) và tinh hoa giáo dục Anh quốc thông qua Chương trình Cambridge, chương trình quốc tế IPC & IMYC (Anh Quốc). Mục tiêu giáo dục của nhà trường nhằm xây dựng những nền tảng văn hóa, kỹ năng và kiến thức vững chắc cho học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai với phẩm chất và kiến thức vượt trội.

Học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình: Song ngữ hoặc Quốc tế phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp.

Học sinh tốt nghiệp chương trình song ngữ sẽ thi và nhận bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông của Bộ GD-ĐT, kết hợp thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge IELTS với mục tiêu đầu ra từ 6.5 trở lên.
Học sinh tốt nghiệp chương trình quốc tế sẽ thi và nhận chứng chỉ IGCSE và A Levels của Anh quốc.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng của nhà trường giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần:

Chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần (Pastoral Care)
Hoạt động Nhà
Hội đồng thể thao
Hội đồng học sinh
Hơn 50 Câu lạc bộ sinh hoạt trong các lĩnh vực: Học thuật, Nghệ thuật, Thể thao, Cộng đồng

Lộ trình học tập tại Sedbergh Vietnam

Linh hoạt, toàn diện và kết hợp giữa chương trình của Bộ GD-ĐT với chương trình quốc tế Cambridge.
Vào cuối năm lớp 8, học sinh sẽ lựa chọn lộ trình học tập lấy Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (MOET) hoặc lấy chứng chỉ IGCSE/AS/A-Levels của Cambridge (Anh quốc).

Chi tiết chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy tại Sedbergh Vietnam – BCIS được chia làm 2 giai đoạn chính: Chương trình Tiểu họcChương trình Trung học.

KHỐI 1 – 5

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Chương trình Tiểu học tại Sedbergh Vietnam được phát triển đa dạng dựa trên chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam (MOET) kết hợp chương trình Tiểu học Cambridge và Chương trình tiểu học quốc tế – IPC. Chúng tôi tin rằng một chương trình học tham vọng, thú vị và đổi mới là cách tốt nhất để chuẩn bị cho học sinh không chỉ trong hành trình học tập tiếp theo ở bậc trung học và đại học, mà còn trong công việc và cuộc sống của chính các em sau này.

KHỐI 6 – 12

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC

Học sinh tiếp tục học các môn học của chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET) kết hợp chương trình tiếng Anh học thuật Cambridge Secondary (Toán, Khoa học) và chương trình tiếng Anh Trung học quốc tế (IMYC). Lên trung học phổ thông, học sinh sẽ lựa chọn lộ trình học tập lấy Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (MOET) hoặc lấy chứng chỉ IGCSE/AS/A-Levels của Cambridge (Anh quốc).