Hoạt động thể thao

Chương trình thể thao tại Sedbergh Vietnam – BCIS giúp học sinh rèn luyện tinh thần đồng đội, giúp các em có những trải nghiệm thiết thực và quan trọng nhất là góp phần hình thành tính cách, nhân phẩm cho học sinh. Thông qua Chương trình Thể thao, học sinh rèn luyện kỹ năng vận động giúp các em trở nên tự tin, năng động, yêu thích việc tập luyện và các môn thể thao. Học sinh tại Sedbergh Vietnam được chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Trong năm học 2020 – 2021, trường đã thành lập 41 đội thể thao với sự tham gia của các học sinh từ 7 đến 18 tuổi, bao gồm các môn như Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội và Bóng chuyền.

Với Chương trình thể thao tại Sedbergh Vietnam – BCIS, khi gia nhập vào một đội và chơi thể thao cùng nhau, học sinh được bồi dưỡng tính cách một cách thiết thực. Thường xuyên rèn luyện và duy trì kỹ năng vận động giúp các em thêm tự tin, năng động và duy trì việc luyện tập thể thao như một niềm vui. Học sinh nơi đây có cơ hội tiếp cận và chơi nhiều môn thể thao đa dạng, đó là nền tảng giúp các em xây dựng nhiều kỹ năng từ thể thao đến cuộc sống.

Chúng tôi đem đến cho các thế hệ học sinh những giáo viên và huấn luyện viên tài năng nhất trong lĩnh vực mà các em theo đuổi.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện kỹ năng mềm, học sinh có thể vừa chơi vừa học, từ đó có được những góc nhìn đa dạng về cuộc sống xung quanh.

Hoạt động dã ngoại của trường

Những chuyến dã ngoại thường niên sẽ giúp học sinh có cơ hội hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình, học sinh sẽ có những góc nhìn và trải nghiệm quý báu mà trường lớp không thể truyền tải cụ thể đến các em. Những chuyến đi này chính là cơ hội cho các em ứng dụng các kiến thức đã học trên lớp vào tình huống thực tế, các em sẽ được rèn luyện tinh thần tự giác, phối hợp, đoàn kết và cạnh tranh lành mạnh trong suốt chuyến đi.

Chuyến dã ngoại tới “Vùng đất thép” Củ Chi của học sinh Sedbergh Vietnam

Khoảnh khắc đáng nhớ xuyên suốt chuyến đi đến từ không khí quây quần bên lửa trại và các trạm trò chơi với đa dạng khu vực địa hình từ sân cỏ, hồ suối. Việc cùng nhau chuẩn bị cho các sinh hoạt nhóm, “giải mã” nguyên lý từ đó vượt qua thử thách ở các trò chơi đội nhóm giúp học sinh Sedbergh Vietnam vừa khám phá những thế mạnh khác của bản thân vừa tăng kết nối với mọi người xung quanh.

Chuyến dã ngoại tới Madagui của học sinh Sedbergh Vietnam

Những hoạt động giúp định hướng lộ trình học và hướng nghiệp

Những hoạt động này được tổ chức thường xuyên dưới sự phối hợp của nhà trường với các tổ chức uy tín trên cả nước và toàn cầu. Chúng nhằm giúp học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về ước mơ, định hướng trong lộ trình học đại học và chọn nghề nghiệp sau này.

Những hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện kỹ năng mềm

Gồm những hoạt động đòi hỏi sự phối hợp và linh hoạt như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, nấu ăn, lựa chọn phong cách trang trí, phối màu,…