Tài năng Sedbergh Vietnam toả sáng tại “Đại tiệc thể thao” EQuest Champions Series khu vực phía Nam

Tiếp nối thành công ở khu vực phía Bắc, hơn 500+ bạn học sinh tại các trường đơn vị Tập đoàn Giáo dục EQuest khu vực phía Nam đã khẳng định bản lĩnh thi đấu khi bước vào sân chơi EQuest Champions Series. Tiềm năng thể thao và sức trẻ của các em được bộc lộ hết mình ở các bộ môn: Cầu lông, Bóng rổ và Bóng đá.

Trải qua những cuộc chạm trán đầy căng thẳng với các đối thủ nặng ký, các tài năng trẻ mang về niềm vui bất tận cho cộng đồng Nhà Sói qua những chiến thắng và thành tích ấn tượng:

🔵 Bóng đá

Vô địch – Hạng mục Bóng đá khối THPT, trong đó:

Danh hiệu “Bàn tay vàng”: Học sinh Tri Tâm

Danh hiệu “Chiếc giày vàng”: Học sinh Gia Huy

Á Quân – Hạng mục Bóng đá khối THCS, trong đó:

Danh hiệu “Vua phá lưới”: Học sinh Minh Châu, với 6 bàn ghi điểm.

🔵 Cầu lông

Giải Nhất – Hạng mục Cầu lông THPT đơn nữ: Học sinh Thanh Hà

Giải Nhì – Hạng mục Cầu lông THPT đôi nam nữ: Học sinh Minh Quyên, Bảo Long

Giải Ba – Hạng mục Cầu lông TH đơn nam: Học sinh Minh Tấn

Giải Ba – Hạng mục Cầu lông THCS đơn nam: Học sinh Nhật Minh

Giải Ba – Hạng mục Cầu lông THCS đơn nữ: Học sinh Minh Quyên

Giải Ba – Hạng mục Cầu lông THPT đơn nam: Học sinh Nguyễn Dương, Minh Khoa

Giải Ba – Hạng mục Cầu lông THPT đôi nam nữ: Học sinh Nguyễn Dương, Thanh Hà

🔵 Bóng rổ

Giải Ba – Hạng mục Bóng rổ THPT nam.

🎉 Một lần nữa, cộng đồng xin chúc mừng cho những nỗ lực tập luyện, sự tập trung và nhiệt huyết của thầy trò Nhà Sói dành cho mùa giải. Đồng thời, Sedbergh Vietnam dành lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Tập đoàn Giáo dục EQuest, các huấn luyện viên và tập thể cổ động viên các Nhà đã mang đến một mùa giải đầy cảm xúc và mãn nhãn.