Chung kết Spelling Bee gọi tên 25 chú ong đánh vần “cực xịn”

Lôi cuốn không kém gì phần thi đấu của các anh chị khối Trung học, chung kết Spelling Bee khối Tiểu học khiến Ban giám khảo rơi vào tình huống khó xử để tìm ra các thí sinh cuối cùng. Cuộc thi cho thấy sự thích nghi và tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng ngôn ngữ của mỗi thí sinh qua từng phần thi đấu hết mình.

Các chiến binh Nhà Sói khẳng định quyết tâm thi đấu, sự thông thạo thứ tự âm tiết, khả năng tái hiện trí nhớ, đánh vần qua chiến thắng thuyết phục. Nhà Sói xin chúc mừng sự cố gắng hết mình của 25 thí sinh xuất sắc nhất.

Đồng thời, Sedbergh Vietnam – BCIS cảm ơn những nỗ lực của tất cả học sinh dành cho mùa giải Spelling Bee 2024.

Nhà trường hy vọng đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ giúp các em có thêm động lực khám phá, trau dồi kỹ năng tiếng Anh.