EQuest Champions Series 2025 – Khu vực miền Nam chính thức khởi tranh vào 28/9

Giải thể thao quy mô nhất dành cho học sinh tập đoàn EQuest đã bắt đầu khởi tranh tại khu vực miền Nam. Giải đấu bao gồm 6 bộ môn: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Cờ vua, Bơi lội, Bóng bàn, dành cho học sinh các độ tuổi từ lớp 1-12 của các trường: Trường Cao đẳng Việt Mỹ Tp.HCM, CIS – The Canadian International School Vietnam, ESH – Trường Einstein School HCM, Trường Tiểu học-THCS-THPT Happy School, Sedbergh Vietnam – BCIS Campus. Với đội ngũ ban tổ chức & Ban cố vấn là những vận động viên thể thao đỉnh cao, từng đạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế như: Cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần, Kình ngư Ánh Viên, Đại kiện tướng quốc tế Từ Hoàng Thông và các trọng tài chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và có tính chuyên môn cao.

Ngày 28/9, chúng ta cùng đón chờ màn khởi đầu giải bằng những trận đấu tranh tài nảy lửa của hai bộ môn Bóng đá (Khối Tiểu học) và Bóng rổ (Khối THPT).

🤩 Sự kiện cũng hân hạnh chào đón sự góp mặt của khách mời – Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Đỗ Hùng Dũng để truyền cảm hứng cho các vận động viên trẻ.

Tất cả đã sẵn sàng cháy hết mình cùng EQuest Champions Series 2025!

📅 Thời gian: Sáng thứ 7, từ 7h30 đến 11h30, ngày 28/9

📍 Địa điểm thi đấu bộ môn Bóng rổ: Nhà thi đấu Maple Leaf Centre, 07 Đường Số 23, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

📍 Địa điểm thi đấu bộ môn Bóng đá: Sân bóng đá Sedbergh Vietnam – BCIS, 86 Đường Số 23, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh